Thấu hiểu tâm lý, làm chủ cuộc chơi chinh phục bạn tình ONS

Thấu hiểu tâm lý, làm chủ cuộc chơi chinh phục bạn tình ONS

ONS là gì? Cách làm chủ cuộc chơi tìm tình một đêm với bạn tình ONS như thế nào?. Hãy cùng timbanchich.me tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về cụm từ này nhé!

ONS là gì?

ONS là viết tắt của từ One Night Stand, có nghĩa là tình một đêm. Tuy nhiên trên thực tế mối quan hệ này có thể kéo dài hơn nhưng nó đơn giản chỉ là gặp nhau để giải quyết nhu cầu chứ không phải vì tình yêu hay tiền bạc.

ONS là viết tắt của từ One Night Stand

Sau được nhu cầu đã được giải quyết thì sẽ tạm biệt mà không giữ bất kỳ phương thức liên lạc nào và không có bất cứ ràng buộc nào trừ khi muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn.

ONS và FWB (Friend with Benefits) khác nhau ở điểm nào?

Sự khác biệt cơ bản giữa hai khái niệm phổ biến này là những gì diễn ra sau khi cả hai “thức” cùng với nhau.

Với FWB, bạn sẽ có một tình bạn bình thường ở ngoài đường và đắm đuối ở trên giường. Trái ngược với FWB thì Tìm tình một đêm ONS diễn ra theo đúng kiểu “chỉ một đêm duy nhất, chỉ một đêm duy nhất”.

Nói cách khác, hai người FWB có với nhau mọi thứ trừ tình yêu, còn ONS sẽ chỉ có tình dục, còn lại đến mặt nhau có khi còn không nhớ.

ONS – Câu chuyện của sự ngẫu hứng

Tất nhiên, chữ ngẫu hứng ở đây đã là một cách nói hết sức hoa mỹ rồi, kiểu nhu cầu tình dục bốc lên đúng người đúng thời điểm thì kiếm chỗ mà lao vào nhau thôi.

Đây cũng là lý do mà các quán bar trở thành địa điểm lý tưởng để tìm kiếm ONS. Đèn mờ mờ nên trông ai cũng lung, nhạc xập xình nên nhìn đâu cũng lãng mạn.

ONS là câu chuyện của sự ngẫu hứng

Rơi vào tình yêu với ONS là cấm kỵ

So với FWB thì việc yêu một người đã ngủ với mình “chỉ một đêm duy nhất” tất nhiên là xác suất thấp hơn nhiều, nhưng không vì vậy mà chuyện này không xảy ra.

Việc quan hệ cùng cô ấy cả đêm rõ ràng là mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tích cực, cô ấy cũng có thể đã kêu tên bạn cả đêm trong những lúc cao trào nhất của khoái cảm.

Nhưng rồi sao, tất cả mấy thứ đó cũng chẳng chứng minh được rằng hai người rồi sẽ có cho mình một mối quan hệ lâu dài. Bạn cũng dại khờ lắm mới đi tin vào chuyện đấy.

Cảm xúc nhất thời thì vĩnh viễn là nhất thời, sau khi hơi men tan đi thì cái kết của ONS vẫn là câu chuyện về những người xa lạ.

Tình yêu với ONS là điều cấm kỵ

ONS là miễn phí

Tuy nghe có vẻ hơi thô lỗ, nhưng thật sự trong một mối quan hệ ONS đã bao trùm luôn khái niệm cho đi và nhận lại của người nam và người nữ.

Họ cho đi sự đam mê nhiệt tình và nhận lại những khoái cảm tình dục đúng với những gì mình mong đợi. Tìm tình một đêm của ONS là một mối quan hệ công bằng, sòng phẳng giữa những con người hiện đại và đủ quyết đoán.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về vụ cuộc chơi ONS với tình một đêm dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ hiểu hơn, có nhiều thông tin chi tiết hơn về cuộc chơi này.Hãy đến ngay tìm bạn tình An Giang bạn nhé !

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *