Hẹn hò online: từ mạng ảo tới chuyện tình xa 1000km (HN- TPHCM)

Hẹn hò online: từ mạng ảo tới chuyện tình xa 1000km (HN- TPHCM)

Hẹn hò online một trong những cách thức được giới trẻ ngày càng yêu thích hiện nay. Đã có rất nhiều các câu chuyện tình diễn ra tại đây ” henho2.club “. Mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây về chuyện tình đôi bạn trẻ xa 1000km đã đến được với nhau như thế nào nhé! 

Hẹn hò online – Mạng ảo nhưng tình thật

Ngoài việc giải trí, ứng dụng hẹn hò được xem như “mảnh đất màu mỡ” cho những bạn trẻ cô đơn tìm thấy nhau. Đặc biệt trong thời gian giãn cách, nhiều người ra sức “quẹt phải”, “quẹt trái” để tìm đối tượng thích hợp, hay đơn giản chỉ là có người trò chuyện cho đỡ buồn.

Hẹn hò online – Mạng ảo nhưng tình thật

Khi TP.HCM và Hà Nội chuyển sang giai đoạn bình thường mới, các cặp đôi không cần phải trì hoãn mà đã có thể tìm cách gặp gỡ, hẹn hò. Trong đó có câu chuyện của đôi bạn trẻ Trai Nam gái Bắc đã hẹn hò, yêu nhau. 

Mời bạn đọc đến với phần tiếp theo để hiểu hơn về chuyện tình đẹp như cổ tích của 2 bạn trẻ này nhé! 

Chuyện tình đôi bạn trẻ cách nhau 1000km

Chuyện tình hẹn hò online của đôi bạn trẻ cách nhau 1000km

Bước qua giai đoạn ngại ngùng với những chủ đề nhàm chán như dịch bệnh, tiêm vaccine, chúng tôi tìm hiểu về sở thích, công việc của đối phương.

“Bất ngờ rằng chính anh bạn tôi quen qua mạng là người đầu tiên đã thông báo cho tôi biết về việc thành phố mở cửa” Hà 23 tuổi sinh sống tại Hà Nội cho biết. Ngay hôm đó, chúng tôi đã có buổi gặp mặt ngoài đời thật.

 Anh là người Nam còn tôi là kẻ Bắc. Đầu tiên khi quyết định hẹn hò chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều. Bởi kẻ nam người bắc, xa cách nhau hàng ngàn cây số. Nhìn thôi cũng thấy khó khăn.

Tuy nhiên tình yêu mà, chúng tôi yêu nhau và muốn cho nhau cơ hội để được ở bên nhau. Sau 4 tháng giãn cách, anh đã quyết định ra Hà Nội để gặp tôi. Sau 4 khoảng thời gian hẹn hò online, anh đã quyết định ra Hà Nội để gặp tôi.

Ra hà Nội, anh đã gọi cho tôi và chúng tôi đã gặp nhau với sự vui sướng và hạnh phúc tột cùng. Chúng tôi mua cà phê tại một quán nhỏ và đi dạo vòng quanh các nẻo đường.

Tôi tự cảm thấy mình “lụt nghề” sau thời gian dài không hẹn hò. Hầu hết thời gian, cả hai im lặng, ngắm nhìn phố phường, dạo quanh một vòng Hồ Tây. Nó khác hoàn toàn với những buổi hẹn trước đây mà tôi từng có.

Dù vậy, gặp gỡ anh bạn này là một trải nghiệm thú vị. Thay vì lên kế hoạch ăn tối, uống cà phê hay xem phim như mọi khi, chúng tôi có thể tận hưởng không khí thoáng đãng và nhịp sống của ngày bình thường mới.

Về đến nhà, tôi và anh bạn kia vẫn nhắn tin, giữ liên lạc. Tôi dự tính trong thời gian tới chỉ tập trung vào công việc nên chưa gấp rút tiến đến mối quan hệ yêu đương lâu dài.

Kết luận 

Trên đây là câu chuyện tình henho2club qua mạng cách xa hàng nghìn cây số. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm động lực và tìm cho mình một người để yêu thương nhé! 

 

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *